Hãy nói tạm biệt với yếu sinh lý và vô sinh ở nam giới

Theo các chuyên gia Tâm Lý Trị Liệu – Hầu hết tất cả đàn ông trên thế giới đều không muốn mình bị chê không có khả năng lâm trận, tinh binh thì yêú xìu khi cuộc yêu vừa bắt đầu hay chưa đi chợ đã tiêu hết tiền… đây là những bi kịch mà đối với đàn ông họ luôn lẩn tránh không dám đối mặt với nó. Sinh ra đã được mệnh danh là phái mạnh mà lại bị gọi là yếu mới là nỗi đau không biết bày tỏ cùng ai. Yếu sinh lý không may mắc phải thì mất đi một cực khoái trong tứ khoái của cuộc đời con người rồi. Tinh trúng yếu dễ dẫn đến vô sinh. Với 2 vấn đề này đã làm hạnh phúc gia đình bị rạn nứt thậm chí tan vỡ  vợ chồng, con cái. Xem thêm

Theo thống kê cho thấy ở Việt Nam cứ 3 người đàn ông thì có 1 người mắc cảnh liệt dương, yếu sinh lý hay rối loan cương dương. Nghiêm trọng hơn bị rối loạn cương dương ngày một gia tăng không ngừng. Ngoài ra tỷ lệ các cặp vợ chồng khó có con cũng đang diễn ra nhiều,

Hãy nói tạm biệt yếu sinh lý và vô sinh ở nam giới
Hãy nói tạm biệt yếu sinh lý và vô sinh ở nam giới

phương pháp điều trị thì ít mà chi phí giải quyết vấn đề này khá lớn thậm chỉ tiền mất tật mang do không điều trị đúng hướng.

Tại đây: Lợi và hại của thủ dâm

Nguyên nhân dẫn đến rối loạn cương dương và vô sinh ở các cặp vợ chồng chủ yếu do thiếu chất kẽm. Khoáng chất kim loại này cải thiện được chức năng đạn dược, sung ống của nam giới trở nên mạnh mẽ uy lực hơn. Từng có một tờ báo phát hành nói rằng Kẽm là khoáng chất vàng trong chuyện chăn gối. Giúp nam giới lấy lại sự bản lĩnh, thể diện với bạn tình, góp phần cho các chiến tính khỏe mạnh hơn. Theo tờ báo đấy người ta cho rằng cứ một lần đàn ông lâm trận thì mỗi lần xuất binh cần tới 5 miligam kẽm. Nếu như cơ thế không bổ sung, tái tạo các chất kẽm kịp thời thì khả năng sinh sản, khả năng lâm trận sẽ bị giảm sút. Điều đáng nói ở đấy cứ có 30 người đàn ông thì có đến 10 người thiều chất kẽm này.

Với nam giới không may mắc bệnh rối loạn cương dương này thì thật lao tâm khổ tứ để tìm cách khắc phục, tăng cường bản lĩnh đàn ông của mình. Từ xa xưa đến hiện đại các y bác sĩ đến thầy lang đều tìm kiếm một phương thức chữa trị. Phương thuốc chữa một người nhưng hai người vui, hay bà hàng xóm cũng thấy hoan hỉ. Phương pháp tự nhiên để khắc phục nó có hiệu quả nhất là bổ sung các món ăn chứa nhiều chất kẽm như hàu, các loại hạt, nấm, socola, sữa… Hàu là động vật thuộc họ nhuyễn, giàu chất kẽm mà trong các thực phẩm khác khó dánh được tỉ lệ dồi dào. Cứ 100 gam hàu tươi thì có ¼ là chất kẽm trong khi đó 100 gam cá tươi có 0.8mg kẽm hay 100 gam thịt có 5,2 gam kẽm.

Nhưng lưu ý hàu biển không nên ăn sống như nhiều người thường truyền nhay vì ăn hàu sống dễ dẫn đến nguye các nhiễm khuẩn hoặc ký sinh trùng trên cơ thể. Thế nên hãy nên ăn chin uống sôi để đảm bảo sức khỏe của bạn.

Xem thêm: Những điều mà đàn ông ghét nhất ở vợ