Chữ duyên

Duyên

Bàng hoàng đối diện đó là duyên
Khách lạ cùng chung một chiếc thuyền
Chẳng hẹn lòng vui ngày gặp gỡ
Không thề dạ thoả lúc hàn huyên
Vài câu sắt đá hoài mong đợi
Mấy chữ vàng son mãi ước nguyền
Nhẩm đếm thời gian nào tái ngộ
Cùng ai ấp ủ giấc mơ huyền

Chữ duyên

Giải thích sao tường tận chữ duyên.
Vì đâu bến lở gặp con thuyền.
Ăn đời bất chợt lòng tan biến.
Ở kiếp thình lình dạ tắc thuyên.
Hữu ý dần quen rồi khắc khẩu
Vô tình dẫu lạ sẽ hàn huyên
Về sau ắt có ngày tương ngộ.
Tạo hoá vần xoay thật diệu huyền.

1. Bạn cảm thấy lập tức quý mến họ ngay từ lần gặp đầu

Những người bạn yêu quý từ tiền kiếp cũng sẽ mang lại cảm xúc tương tự cho bạn ở kiếp này. Bởi vậy khi ngay lần đầu gặp những người mà bạn đã rất thiện cảm hoặc xuất hiện một cảm xúc yêu mến khó tả, thì đó chính là người thân quen trong tiền kiếp của bạn như bạn bè, đồng nghiệp ưng ý…
Cảm xúc đó được nhiều người từng trải nghiệm mô tả là rất kỳ diệu, và bạn sẽ thấy được khi gặp lại cố nhân tiền kiếp.

Chữ duyên trong lần gặp gỡ đầu tiên
Chữ duyên trong lần gặp gỡ đầu tiên

2. Bạn lập tức cảm thấy không ưa ai đó ngay lần gặp đầu tiên
Chắc chắn kiếp trước bạn có “kẻ thù” và có thể kiếp này lại tiếp tục chạm trán với họ. Điều này sẽ xảy ra khi ngay lần gặp đầu tiên với ai đó, bạn đã cảm thấy không ưa họ, không vì bất kỳ lý do nào. Như vậy là bạn và người này có thể từng “xích mích” ở kiếp trước. Tuy nhiên, điều đó không có nghĩa là kiếp này bạn nên tiếp tục ghét bỏ họ. Hãy cố gắng tiếp cận và tìm hiểu, biết đâu bạn có thể hóa giải nghiệp duyên tiền kiếp, thêm bạn bớt thù thì sao?

>>> Xem thêm: Tan vỡ cuộc tình

3. Bạn thấy điều gì đó rất thân thuộc khi nhìn vào mắt một ai đó
Khi tiếp xúc với một người lần đầu gặp gỡ, bạn nhìn vào mắt họ và cảm thấy điều gì đó thật thân quen… Họ thu hút bạn ngay từ cái nhìn đầu tiên và dường như bạn không thể nào rời xa khỏi đôi mắt họ. Theo các chuyên gia về tiền kiếp, bạn có lẽ không nên cho rằng đây là một sự tình cờ khó hiểu nào đó thỉnh thoảng xảy ra trong cuộc đời. Hãy thử tập trung “ngắm nghía” đôi mắt người xa lạ gặp gỡ lần đầu, biết đâu bạn lại khám phá ra nhiều điều thú vị về quan hệ của bạn với người ấy …ở tiền kiếp.

4. Bạn như có quan hệ thần giao cách cảm với ai đó
Khi tiếp xúc lần đầu với một người, bạn dường như cảm nhận được suy nghĩ của họ, biết họ sắp nói gì, luôn nghĩ tới họ và ngay khi bạn định nhắn tin hay nhấc máy gọi họ thì họ đã làm thế với bạn rồi. Điều này chứng tỏ tiền kiếp bạn và người ấy có lương duyên sâu đậm, tình cảm gắn bó keo sơn như cha con, mẹ con, vợ chồng.
Theo tư vấn của các chuyên gia về tiền kiếp, bạn sẽ gặp lại cố nhân kiếp trước trong những trường hợp với những dấu hiệu vừa nêu trên.