Tìm hiểu về nguyên nhân gây bệnh yếu sinh lý ở nam giới

Nguyên nhân gây ra yếu sinh lý ở nam giới được chia ra làm nhiều nguyên nhân khác nhau. Mọi người cần phải nắm rõ để hiểu cũng như để có thể có biện pháp để khắc phục thật hiệu quả.

Yếu sinh lý là bệnh thường gặp trong xã hội hiện nay do nhiều tác nhân gây ra và đối tượng thường mắc phải bệnh này nhất là nam giới. Vì vậy, ta cần phải biết được yếu sinh lý ở nam giới là như thế nào, nguyên nhân vì đâu mà gây ra bệnh để có thể có biện pháp phòng tránh hiệu quả.

Yếu sinh lý là nỗi lo của đàn ông
Yếu sinh lý là nỗi lo của đàn ông

 

Thế nào là yếu sinh lý ở nam giới?

Là tình trạng dương vật không đủ cương cứng hoặc cương cứng nhưng không giữ được trong thời gian dài dẫn đến hiện tượng xuất tinh sớm làm mất cảm hứng khi yêu ảnh hưởng đến cảm giác yêu của bạn tình.

Xem thêm: Chữa bệnh xuất tinh sớm tại Hà Nội

Yếu sinh lý ở nam giới là do đâu?

Có nhiều nguyên nhân gây nên bệnh và được chia theo từng mức độ khác nhau. Theo các chuyên gia đánh giá thì yếu sinh lý có thể chia ra làm các nguyên nhân sau:

Do tâm lý và thần kinh

Theo các chuyên gia của Tâm lý trị liệu đánh giá và chia sẻ nếu nam giới làm trong một điều kiện công việc mệt mỏi, stress, không thoải mái trong khi làm việc, làm việc căng thẳng, chịu nhiều áp lực, lo lắng kéo dài thì cũng có nguy cơ gây nên bệnh yếu sinh lý.

Những nguyên nhân gây yếu sinh lý nam
Những nguyên nhân gây yếu sinh lý nam

Do tuổi tác

Tuổi tác càng cao thì các bộ phận trong cơ thể càng ngày càng bị lão hóa, các chức năng của các bộ phận cũng bị giảm sút. Bộ phận sinh dục cũng không nằm ngoài, nó cũng bị thoái hóa, giảm sút theo tuổi tác. Tuổi càng cao thì hoocmon sinh dục được sản xuất ra ngày càng giảm sút gây ảnh hưởng đến ham muốn tình dục, giảm hưng phấn khi quan hệ. Tuổi cao gây nên bất lực khi làm tình. Từ đó, sẽ dẫn đến hiện tượng yếu sinh lý ở nam giới.

Do bệnh

Người bị mắc những bệnh như: tim mạch, bệnh liên quan đến mạch máu, coa huyết áp đều sẽ bj yếu sinh lý vì những bệnh này có thể sẽ gây tồn thương đến dây thần kinh ở vùng sinh dục làm giảm ham muốn tình dục ở nam giới.

Do sử dụng các chất kích thích

Uống rượu, bia, hút thuốc lá, thuốc phiện, các chất kích thích khác sẽ khiến cho bạn bị bệnh yếu sinh lý. Bởi trong những thứ đó có chứa chất gây ức chế thần kinh, kìm hãm sự ham muốn và nó sẽ làm lượng hoocmon sinh dục được tiết ra ở nam giới.

Ngoài ra, bạn cũng có thể tham khảo Một số công thức món ăn chưa yếu sinh lý hiệu quả ở nam giới để có hiểu biết hơn về bệnh và có những biện pháp điều trị bệnh hợp lý.