Chàng thắc mắc điều gì?

Đàn ông cũng có rất nhiều thắc mắc về người bạn tình cũng như đời sống phòng the của mình. Tuy nhiên, khác với phụ nữ, các quý ông thường ít nói ra những điều đó. Do đó, hãy cùng https://tamlytrilieu.vn/ theo dõi bài viết sau để biết chàng quan tâm đến vấn đề gì nhé.

đàn ông quan tâm điều gì
đàn ông quan tâm điều gì

Tầm quan trọng của kích cỡ “cậu nhỏ”

Không thể chối bỏ rằng nam giới đều muốn tăng kích thước cậu bé của mình. Những người có chiều dài dương vật ngắn thì muốn nó dài hơn, những người có cậu nhỏ dài rồi thì muốn chúng dài hơn nữa… Đó là do suy nghĩ của các đấng mày râu muốn tăng sự hấp dẫn cho bạn tình. Tuy nhiên, thống kê cho thấy có 2% phụ nữ coi chiều dài dương vật là “rất quan trọng”, còn lại số phụ nữ cho rằng chiều dài không quan trọng lắm và hoàn toàn không nói lên điều gì cả. Tuy  nhiên, phụ nữ lại quan tâm hơn đến chu vi của cậu nhỏ cũng như khả năng cương dươngkiểm soát xuất tinh của các đấng mày râu.

Phụ nữ không thích lông ngực của chàng

Một số nam giới có lông ngực, điều này nhiều khi khiến các chàng mặc cảm. Tuy nhiên, đó là điều hoàn toàn không nên. Lông ngực thể hiện bản lĩnh cũng như sức mạnh đàn ông. Lượng nội tiết tố dồi dào là lý do lông ngực xuất hiện ở chàng, đây là dấu hiệu hấp dẫn người khác phái, do vậy các chàng  nên tự tin hơn với điều này.

Xem thêm:

Điều gì khiến nàng không hài lòng khi “yêu”

Phụ nữ rất nhạy cảm, do đó, chỉ với một cử chỉ nhỏ cũng khiến nàng cảm thấy cuộc “yêu” trở nên tồi tệ. Tuy nhiên, theo khảo sát cho thấy hầu hết phụ nữ cảm thấy không hài lòng khi họ chưa đạt được cực khoái. Ngoài sự thỏa mãn của nam giới thì phái mạnh cũng cần tạo hưng phấn đưa đối tác của mình lên đỉnh. Điều này phụ thuộc vào khả năng làm tình và bản lĩnh điều khiển thời gian xuất tinh. Với những đàn ông gặp phải trục trặc tình dục nên nhanh chóng tìm cách điều trị yếu sinh lý ở nam giới đảm bảo đời sống tình dục và mối quan hệ lứa đôi.