Điều trị rối loạn cương dương tiền mất tật mang do đâu?

Theo Tâm Lý Trị Liệu – Tâm sự của một nam giới  31 tuổi tại Hà Nội cho biết, được sự chỉ dẫn , tìm hiểu trên mạng xã hội biết được có thuốc kéo dài, làm sung mãn chuyện chăn gối. Anh đã tới cửa hang mua thuốc và lao vào cuộc mây mưa với vợ. Nhưng sau khoảng 10 phút sau cơ thể anh bỗng rã rời, buồn nôn, sung huyết mũi, chóng mặt và khó thở thì được chị vợ đưa đi cấp cứu. Sau khi thăm khám bác sĩ cho biết được với vỉ thuốc 250.000 đồng anh mua được là thuốc trôi nổi trên thị trường là thuốc giả.

Hiện nay đa số nam giới đều mắc phải chứng trên bảo dưới không nghe thì đã có nhiều nam giới phải tìm những bài thuốc để cứu cánh trong chuyện chăn gối với bạn tình của mình. Vì thế ngoài thị trường hiện nay các quầy thuốc nghiễm nhiên mọc lên bán các loại thuốc không rõ nguồn gốc, xuất xứ, hướng dẫn sử dụng..Trên các cửa hàng tại phố Hàng Chiếu Hà Nội có khá nhiều cửa hàng bán các loại thuốc thương hiệu nhưng giá trị để mua nó chỉ bằng hai phần 3 so với giá gốc của nó. Nguy hiểm hơn chủ cửa hàng còn mời chào khách hàng các loại thuốc mới, quảng cáo với giá rẻ và có công hiệu cao. Hay ngay tại hiệu thuốc nhỏ tại Mễ Trì Hà, Từ Liêm Hà Nội khách hàng vào mua thuốc, chủ cửa hàng vẫn nghiễm nhiên bán thuốc theo tiền trao cháo múc mà không cần bán, kê đơn theo đơn thuốc của bác sĩ.

Điều trị rối loạn cương dương tiền mất tật mang do đâu
Điều trị rối loạn cương dương tiền mất tật mang do đâu

Cái gì cũng vậy tiền nào của ấy ,thuốc rẻ thì chất lượng kém, sai thành phần, sản xuất theo công nghệ không đạt tiêu chuẩn, hàm lượng thuốc vượt quá chỉ tiêu quy định, lạm dụng các hóa chất thành phần có hại, hóa chất tạo màu sản phẩm. Những người ham giá rẻ lùng sục trên thị trường để mya các loại thuốc không nhãn hiệu, có người lại nghe theo sự chỉ dẫn của bạn bè tìm mua bồi bổ như tim rắn, trứng ung, thằn lằn. sừng tê giác, rượu các loại thuốc… Kết quả đạt được để cải thiện rối loạn cương dương là tác dụng phụ, ảnh hưởng sức khỏe lệch lạc nghiêm trọng.

Vì vậy, nam giới không nên chủ quan khi tự chữa bệnh mà chưa biết nguyên nhân mình mắc phải là do thể chất, nội tiết tố, tâm lý gây nên hay không. Bác sĩ chuyên khoa cảnh bảo không nên mua các loại thuốc không có xuất xứ, trôi nổi trên thị trường mà còn có thể mua nhầm thuốc giả. Để dẫn đến hậu quả của nó là làm bệnh tình thêm nặng, gây bi quan trong cuộc sống ngày càng nặng nề. Hãy đến tìm gặp các trung tâm về chuyên khoa để được các bác sĩ thăm khám. Ngoài ra nam giới nên duy trì lối sống lành mạnh, thường xuyên luyện tập thể thao để kéo dài tuổi thọ, cải thiện sức khỏe và tạo tinh thần sảng khoái.

Xem thêm: